Dear Reader: The Comfort and Joy of Books

Picador
180.000₫ 360.000₫
  • Publisher ‏ : ‎ Picador; Main Market edition (17 Sept. 2020)
  • Hardcover ‏ : ‎ 240 pages
  • ISBN-13 ‏ : ‎ 978-1509891528
  • Dimensions ‏ : ‎ 14.4 x 3 x 22.3 cm
  •  
  • Publisher ‏ : ‎ Picador; Main Market edition (5 Aug. 2021)
  • Paperback ‏ : ‎ 240 pages
  • ISBN-13 ‏ : ‎ 978-1509891559
  • Dimensions ‏ : ‎ 13 x 1.52 x 19.71 cm
Title
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Vừa mang tính tự truyện, vừa mang tính điểm sách, 𝗗𝗲𝗮𝗿 𝗥𝗲𝗮𝗱𝗲𝗿 là bức thư tình gửi những cuốn sách, cũng là lời của một độc giả đến một độc giả khác, là hành trình khám phá cảm động, hài hước, vui vẻ về những cuốn sách thay đổi cuộc đời ta.

Từ khi còn bắt đầu có ký ức, Cathy Rentzenbrink đã luôn lạc lối và tìm thấy mình trong những câu chuyện. Lớn lên, hiếm khi cô không chúi mũi vào sách và lén đọc sau khi phụ huynh tắt đèn. Khi bi kịch cuộc đời ập đến, những cuốn sách đã là điểm tựa của cô. Kết quả là sách đã dẫn lối Cathy đến một con đường mới: ban đầu là người bán sách và sau đó là nhà văn. (có khả năng nào M cũng một ngày nào đó thành nhà văn không đây)

𝗡𝗵𝗮̣̂𝗻 𝘅𝗲́𝘁 𝗰𝘂̉𝗮 𝗘𝗹𝗶𝘇𝗮𝗯𝗲𝘁𝗵 𝗗𝗮𝘆 (𝘁𝗮́𝗰 𝗴𝗶𝗮̉ 𝗙𝗮𝗶𝗹𝗼𝘀𝗼𝗽𝗵𝘆): 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑦𝑒̂𝑢 𝑠𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑖 đ𝑜𝑎̣𝑛 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 đ𝑜̛̀𝑖, ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑜̛𝑛 𝑔𝑖𝑎̉𝑛 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑣𝑎̆𝑛 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑏𝑢̣𝑛𝑔, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛 𝑛𝑔𝑜𝑎𝑛, ℎ𝑎̀𝑖 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑐, ℎ𝑎̀𝑜 𝑝ℎ𝑜́𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑎̂𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀𝑜 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̂́𝑛 𝑠𝑎́𝑐ℎ, 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑛 𝑠𝑎́𝑐ℎ 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛.

 

From the Sunday Times bestselling author of The Last Act of LoveDear Reader is the ultimate love letter to reading and to finding the comfort and joy in stories.

'Exquisite' - Marian Keyes, author of Grown Ups
'A warm, unpretentious manifesto for why books matter’ - Sunday Express

Growing up, Cathy Rentzenbrink was rarely seen without her nose in a book and read in secret long after lights out. When tragedy struck, it was books that kept her afloat. Eventually they lit the way to a new path, first as a bookseller and then as a writer. No matter what the future holds, reading will always help.

A moving, funny and joyous exploration of how books can change the course of your life, packed with recommendations from one reader to another.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: