Lessons in Chemistry

Đang cập nhật
330.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Nhà hóa học Elizabeth Zott không phải là người phụ nữ bình thường.

Trên thực tế, Elizabeth Zott sẽ là người đầu tiên chỉ ra rằng không có ai gọi là phụ nữ bình thường cả. Nhưng đó là đầu những năm 1960 và tổ toàn nam của cô tại Viện nghiên cứu Hastings có quan điểm rất phản khoa học về sự bình đẳng. Ngoại trừ một người: Calvin Evans; người đàn ông thông minh, cô đơn, được đề cử Nobel, giữ mối hận thù với cô nhưng lại yêu trí óc của Elizabeth. Phản ứng hóa học thực sự luôn.

Nhưng giống như khoa học, cuộc sống không phải lúc nào cũng theo một đường thẳng. Vài năm sau, Elizabeth Zott nhận ra mình không chỉ là một bà mẹ đơn thân mà còn là ngôi sao bất đắc dĩ của chương trình nấu ăn được yêu thích nhất nước Mỹ Supper at Six. Phương pháp nấu ăn khác thường của Elizabeth (“kết hợp một thìa axit axetic với một nhúm natri clorua”) (tức cho giấm vào muối) đã chứng tỏ tính cách mạng. Nhưng khi lượng người theo dõi cô ngày càng tăng, không phải ai cũng vui vẻ. Đó là bởi vì Elizabeth Zott không chỉ dạy phụ nữ nấu ăn mà cô còn dám thách thức họ thay đổi hiện trạng.

Hài hước, vui nhộn, sắc sảo và có tuyến nhân vật phụ xuất sắc, 𝗟𝗲𝘀𝘀𝗼𝗻𝘀 𝗶𝗻 𝗖𝗵𝗲𝗺𝗶𝘀𝘁𝗿𝘆 độc đáo và sống động như nữ chính của sách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: