Love: A Curious History

Simon & Schuster UK
670.000₫

New Hardback in full colour

RRP GBP 30

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Cuốn sách mới nhất của người anh có nghề in ấn xuất bản gia truyền về thật đúng dịp Valentine. Dành cho những người yêu tình yêu, hay chỉ muốn tìm hiểu về lịch sử của ý niệm/cảm xúc/[điền vào định nghĩa của bạn] hấp dẫn, tốn giấy mực và nơ-ron nhất nhì thế giới (chắc chỉ xếp sau ý nghĩa cuộc đời).

M cũng về đủ các tựa cũ của cùng tác giả (giới thiệu lẻ từng cuốn M để dưới comment). Buôn có bạn, bán có phường nên sách cũng về cả hội cho đỡ đơn côi. Ế hay chạy cũng là có đồng chí :))

Madman Gallery/ Love: A Curious History 670k/c (bìa 30 bảng)

Tất cả các tựa còn lại 590k/c (bìa 25 bảng)

Brand new bìa cứng, khổ 19.1*24.9cm, ~255 trang in màu toàn bộ trên giấy lì rất chi sang chảnh

Mấy lời giới thiệu của khách mua đủ các tập

“The Book Collection of the Book Collector’Son - Edward Brooke-Hitching

Edward là một nhà nghiên cứu và là thành viên của Hội Địa Lý Hoàng Gia Anh danh giá, chuyên về mảng lịch sử địa lý. Nhưng ít ai biết anh là truyền nhân của gia tộc chuyên về ngành in ấn xuất bản và sưu tập sách cổ nổi tiếng nước Anh. Bộ sưu tập thư tịch cổ của bố anh được bán đấu giá ở nhà Sotheby’s với giá trị rất cao vì hiếm và độc lạ.

Edward sinh ra đã thấy “xung quanh anh toàn là…sách ấy” nên việc nghiện sưu tầm thư tịch bản đồ cũng dễ hiểu. Nói chung là với dân chơi sách nửa mùa như mình thì chỉ có thể lặng thầm tích góp ủng hộ bậc anh hào như Edward thôi.”

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: