Private Equity

Đang cập nhật
450.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Cuốn hồi ký của một cô gái người Mỹ gốc Hoa về thời gian làm việc tại một quỹ đầu tư cá nhân này mở ra thế giới của những người siêu giàu, ngành tài chính, và ý nghĩa của công việc trong cuộc sống của chúng ta.

Bạn sẵn sàng hy sinh điều gì để đạt đến đỉnh cao?

Chúng ta cần gì để sẵn sàng bỏ lại tất cả phía sau?

Carrie Sun không thể rũ bỏ được cảm giác mình đang lãng phí cuộc đời.

Ở tuổi 29, cô bỏ việc, bỏ chương trình MBA và mắc kẹt trong một cuộc đính hôn không hạnh phúc. Vì vậy, khi có cơ hội làm việc tại một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín nhất thế giới, cô không thể từ chối. Carrie là trợ lý duy nhất cho nhà sáng lập tỷ phú của công ty: cô quản lý lịch trình công việc của ông, trở thành cánh tay phải của ông và học được rằng tiền có thể giải quyết được hầu hết tất cả mọi thứ.

Nhưng giữa những người chiến thắng cuối cùng trong nền kinh tế kẻ-thắng-được-ăn-cả của chúng ta, Carrie sớm nhận ra danh tính của mình bị nuốt chửng hoàn toàn. Khi sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng suy giảm, cô bắt đầu suy nghĩ lại về ý nghĩa của cuộc đời. Đào sâu mối quan hệ của chúng tavới công việc, 𝗣𝗿𝗶𝘃𝗮𝘁𝗲 𝗘𝗾𝘂𝗶𝘁𝘆 là một câu chuyện phổ quát về việc tự tái thiết từ một giọng văn mới đáng kinh ngạc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: