REAGAN - An American Journey

Đang cập nhật
420.000₫

Sách unused, bìa cứng, like new gần 900 trang.

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Nói đến Ronald Reagan, mình luôn có sự tò mò: Vì đâu một diễn viên Hollywood lại trở thành Tổng thống Mỹ, với 2 nhiệm kỳ, và được đánh giá nằm trong nhóm những Tổng thống thành công nhất. Nếu chưa yêu mến ông, nhưng quan tâm chính trị Mỹ, thì cũng rất nên tham khảo nhé ạ ^^

Sách unused, bìa cứng, like new gần 900 trang. Chưa bàn nội dung, bản thân cuốn sách này nhà Penguin làm quá đẹp, font chữ, dàn trang, giấy mỏng mịn, mướt tay.

520k (bìa 35$)

REAGAN - An American Journey

Cuốn sách của tác giả chuyên viết tiểu sử người Mỹ Bob Spitz đã tái hiện cuộc đời Tổng thống Reagan sống động như một tác phẩm điện ảnh: một chàng trai trẻ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và trưởng thành ở những thị trấn nhỏ bé vùng Trung Tây nước Mỹ, trong một gia đình có một người mẹ ngoan đạo và một người cha nghiện rượu thường xuyên vắng nhà. Bị cận thị nặng, cậu bé sống trong thế giới của riêng mình - thế giới của những cuốn sách bán chạy đương thời - và lần đầu tìm thấy danh tiếng khi là một nhân viên cứu hộ trẻ tuổi. Nhờ tình yêu lớn đầu tiên, chàng trai ấy đã hình dung ra lối thoát và thực hiện bước nhảy vọt khi học đại học tại một ngôi trường không quá nổi theo tiêu chuẩn quốc gia nhưng là bước đi táo bạo so với gia cảnh. Từ đó, con đường cuộc đời của Reegan chỉ sáng lờ mờ nhưng nó đã dẫn ông, nhờ sự duyên dáng tột cùng và cả may mắn, đến với sự nghiệp vững vàng của một phát thanh viên thể thao, và rồi một cách kinh ngạc đến với Hollywood như có số mệnh sắp đặt. Và mọi chuyện còn lại, như người ta vẫn nói, đã là lịch sử.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: