The Boy, the Mole, the Fox and the Horse

Đang cập nhật
430.000₫

UK version: ISBN: 9781529105100  (Price: £16.99)

US version: ISBN: 9780062976581 (Price: $22.99)
Length: 128 pages

Dimensions: 223mm x 22mm x 174mm

Weight: 525g

 

Phiên bản
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Khởi nguồn từ những bức vẽ trên Instagram của tác giả chuyên minh hoạ sách hồi đầu 2018 và lời động viên của cộng đồng IG, hoạ sĩ @charliemackesy đã viết và vẽ cuốn sách có cái tên như sách thiếu nhi “The Boy, the Mole, the Fox and the Horse” gây xúc động hàng triệu độc giả từ 8 tuổi đến 108 tuổi, trở thành một trong những cuốn sách cả nhà cùng đọc được gây sốt gần đây. Tiệm cà phê đặc sản Stir Coffee ở Brixton cũng vinh danh hoạ sĩ Nam Luân-đôn này bằng một mảng tường vẽ một trang trong sách.

Cuốn sách là câu chuyện một câu bé đơn độc dạo chơi ở đồng quê vào một ngày xuân và gặp được những người bạn trên đường là chuột chũi, cáo, và ngựa. Những người bạn mới cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, và đặt những câu hỏi lớn không dễ đáp: “What do we do when our hearts hurt?” “Home isn’t always a place, is it?”

Cách trình bày đơn giản như những cuốn sách thiếu nhi nhưng thông điệp của sách về sự cảm thông, chăm sóc bản thân (self-care) thì mang tính phổ quát. Có bạn đọc đã nhận xét cuốn sách này cần đọc kèm khăn mùi-soa và một tập giấy viết.

A book for all ages, a book for all time.
Adapted into the BAFTA and Oscar winning short animated film.

Enter the world of Charlie's four unlikely friends, discover their story and their most important life lessons.

The boy, the mole, the fox and the horse have been shared millions of times online. They've also been recreated by children in schools and hung on hospital walls. They sometimes even appear on lamp posts and on cafe and bookshop windows. Here, you will find them together in this book of Charlie's most-loved drawings, adventuring into the Wild and exploring the thoughts and feelings that unite us all.

'A wonderful work of art and a wonderful window into the human heart' Richard Curtis

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: