The Boy, the Mole, the Fox and the Horse: The Animated Story

Đang cập nhật
520.000₫
  • ISBN: 9781529197686
  • Length: 192 pages
  • Dimensions: 220mm x 23mm x 198mm
  • Weight: 756g
  • List Price: £20.00
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Khởi nguồn từ những bức vẽ trên Instagram của tác giả chuyên minh hoạ sách hồi đầu 2018 và lời động viên của cộng đồng IG, hoạ sĩ @charliemackesy đã viết và vẽ cuốn sách có cái tên như sách thiếu nhi “The Boy, the Mole, the Fox and the Horse” gây xúc động hàng triệu độc giả từ 8 tuổi đến 108 tuổi, trở thành một trong những cuốn sách cả nhà cùng đọc được gây sốt gần đây. Tiệm cà phê đặc sản Stir Coffee ở Brixton cũng vinh danh hoạ sĩ Nam Luân-đôn này bằng một mảng tường vẽ một trang trong sách.

Cuốn sách là câu chuyện một câu bé đơn độc dạo chơi ở đồng quê vào một ngày xuân và gặp được những người bạn trên đường là chuột chũi, cáo, và ngựa. Những người bạn mới cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, và đặt những câu hỏi lớn không dễ đáp: “What do we do when our hearts hurt?” “Home isn’t always a place, is it?”

Cách trình bày đơn giản như những cuốn sách thiếu nhi nhưng thông điệp của sách về sự cảm thông, chăm sóc bản thân (self-care) thì mang tính phổ quát. Có bạn đọc đã nhận xét cuốn sách này cần đọc kèm khăn mùi-soa và một tập giấy viết.

The companion book to the BAFTA and Oscar winning animated short film.

A journey, in search of home...


This beautifully made hardback celebrates the work of over 100 animators across two years of production - with Charlie's distinctive illustrations brought to life in full colour with hand-drawn traditional animation and accompanying hand-written script.

"I made a film with some friends about a boy, a mole, a fox and a horse - their journey together and the boy's search for home. I hope this book gives you courage and makes you feel loved." Love Charlie x

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: