The Contrarian

Đang cập nhật
220.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Câu chuyện về Peter Thiel thì không chỉ dừng lại ở vai trò một nhà đầu tư mạo hiểm và khởi nghiệp thành công, nhìn ra những cơ hội đầu người khác không thấy hoặc không dám đầu tư. Trong cuốn tiểu sử đầy đủ đầu tiên về Thiel, tác giả đã cho thấy ảnh hưởng của Thiel ở cả Thung lũng Silicon, phố Wall lẫn DC và qua đó gián tiếp chi phối đời sống đương đại của chúng ta ra sao.

Cuốn sách lần theo cuộc đời và thế giới quan kỳ lạ của Thiel, từ thời thơ ấu có cha mẹ là người nhập cư và những năm tháng ở Stanford với tiềm năng của một nhà lãnh đạo tư tưởng bảo thủ cho đến khi thành lập PayPal và Palantir và đầu tư vào Facebook lẫn SpaceX, đến các mối quan hệ với những người khổng lồ công nghệ như Mark Zuckerberg, Elon Musk và Eric Schmidt. 𝗧𝗵𝗲 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗿𝗮𝗿𝗶𝗮𝗻 cho thấy cách thức và mức độ Thiel đã tìm cách mở rộng ảnh hưởng của mình ra ngoài Thung lũng Silicon, như tài trợ cho vụ kiện làm phá sản blog Gawker (đã tiết lộ Peter là gay) hay ủng hộ mạnh mẽ các chính trị gia cực hữu như Donald Trump.

Được tường thuật kỹ lưỡng và có độ mở mắt cao, 𝗧𝗵𝗲 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗿𝗮𝗿𝗶𝗮𝗻 không chỉ là cuốn tiểu sử gây sốc nhiều mặt về một tỷ phú có một không hai và là bức chân dung sắc bén về một ngành công nghệ phát triển bùng nổ với sức ảnh hưởng gây nhiều tranh cãi. Cuốn sách còn cho ta thấy "lịch sử của Silicon Valley đầy những điều đáng lo ngại khiến người đọc suy xét lại nền tảng ý hệ của bộ máy huỷ diệt sáng tạo không ngừng nghỉ này của nước Mỹ,'' (Brad Stone, tác giả The Everything Store).

#thecontrarian #peterthiel #marybook #siliconvalley

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: