The Earth transformed (signed hardback)

Đang cập nhật
810.000₫
Published 02 Mar 2023
Format Hardback
Edition 1st
Extent 736
ISBN 9781526622563
Imprint Bloomsbury Publishing
Dimensions 234 x 153 mm

 

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Khi nghĩ về lịch sử, chúng ta hiếm khi chú ý nhiều đến những trận lũ lụt tàn khốc nhất, những mùa đông khắc nghiệt nhất, những đợt hạn hán kinh khủng nhất hay các hệ sinh thái đã thay đổi theo thời gian như thế nào.

Trong 𝗧𝗵𝗲 𝗘𝗮𝗿𝘁𝗵 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗳𝗼𝗿𝗺𝗲𝗱, Peter Frankopan, sử gia hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng môi trường tự nhiên là yếu tố quan trọng, nếu không muốn nói là quyết định, trong lịch sử toàn cầu - và không chỉ của loài người. Các vụ phun trào núi lửa, hoạt động của mặt trời, khí quyển, đại dương và những thay đổi khác, cũng như hành vi con người, là những phần cơ bản của quá khứ và hiện tại.

Trong cuốn sách đột phá này, ta sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc của giống loài chúng ta: sự phát triển của tôn giáo và ngôn ngữ cũng như mối quan hệ với môi trường; mong muốn tập trung hóa thặng dư nông nghiệp đã tạo ra nhà nước quan liêu như thế nào; nhu cầu thu hoạch ngày càng tăng dẫn đến việc vận chuyển nô lệ gia tăng như thế nào; nỗ lực để hiểu và điều khiển thời tiết có một lịch sử lâu dài và sâu sắc ra làm sao. Tất cả đều cung cấp những bài học có tầm quan trọng sâu sắc khi chúng ta đối mặt với một tương lai bấp bênh do biến đổi chóng mặt của khí hậu.

Đưa chúng ta từ vụ nổ lớn đến thời điểm hiện tại và xa hơn nữa, 𝗧𝗵𝗲 𝗘𝗮𝗿𝘁𝗵 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗳𝗼𝗿𝗺𝗲𝗱 buộc chúng ta phải nghĩ đến những nỗ lực không ngừng để hiểu thế giới tự nhiên của loài người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: