𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗻𝗮𝗸𝗲𝗵𝗲𝗮𝗱: 𝗔𝗻 𝗘𝗽𝗶𝗰 𝗧𝗮𝗹𝗲 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗖𝗵𝗶𝗻𝗮𝘁𝗼𝘄𝗻 𝗨𝗻𝗱𝗲𝗿𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱 𝗮𝗻𝗱 𝘁𝗵𝗲 𝗔𝗺𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮𝗻 𝗗𝗿𝗲𝗮𝗺

Đang cập nhật
340.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Sau Empire of Pain, tác giả 𝗣𝗮𝘁𝗿𝗶𝗰𝗸 𝗥𝗮𝗱𝗱𝗲𝗻 𝗞𝗲𝗲𝗳𝗲 đã trở lại với cuốn sách 'đọc như mash up Bố già và Khu phố Tàu (1974) với đầy đủ những trận đấu súng, trùm sò tàn nhẫn và một núi tiền mặt. Ngoại trừ việc tất cả đều là thật.’ (tạp chí TIME)

Cuốn sách là bức tranh toàn cảnh ly kỳ về các sự kiện có thật trong một thế giới bí mật do một đối tượng tội phạm vô cùng bất ngờ điều hành: một người bà trung niên duyên dáng ở tiệm mì nhỏ ở khu phố Tàu của New York đã quản lý 'công việc kinh doanh' buôn người trị giá hàng triệu đô.

Trong 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗻𝗮𝗸𝗲𝗵𝗲𝗮𝗱, Patrick Radden Keefe tiết lộ cơ chế vận hành của đế chế Trịnh Thúy Bình (Cheng Chui Ping) tức Bình tỷ tỷ và kể lại cuộc điều tra kéo dài hàng thập kỷ của FBI cuối cùng đã hạ bệ tỷ. Anh theo chân Cục Nhập cư bất tài và đôi khi tham nhũng khi đơn vị này theo đuổi những người nhập cư tuyệt vọng mạo hiểm mọi thứ để đến Mỹ, và nhờ đó đã khắc họa nên chân dung sửng sốt về một thế hệ người nhập cư không giấy tờ và nền kinh tế ngầm tinh vi đã dung dưỡng và bóc lột họ.

𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗻𝗮𝗸𝗲𝗵𝗲𝗮𝗱 vừa là một chiếc kính vạn hoa về tội phạm vừa là một khám phá xuất sắc về những điều trớ trêu của quy trình nhập cư ở Mỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: