The Song of Achilles

Bloomsbury
310.000₫

New paperback

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗼𝗻𝗴 𝗼𝗳 𝗔𝗰𝗵𝗶𝗹𝗹𝗲𝘀 có thể được xem là phát súng mở màn làn sóng kể lại thần thoại Hy Lạp vô cùng sôi động trên văn đàn suốt một thập kỷ qua. Được coi là phiên bản 𝗜𝗹𝗶𝗮𝗱 qua góc nhìn của Patroclus (Pátroklos), cuốn sách đã trở thành hiện tượng 1,5 triệu bản, thu hút sự quan tâm của các độc giả trẻ tới Thần thoại Hy Lạp nhờ cách chọn diễn giải mối quan hệ của Patroclus và Achilles theo quan điểm của Platon là ideal romantic relationship. Sách đoạt giải thưởng Orange Prize cho tiểu thuyết năm 2012, với lời nhận xét của trưởng ban giám khảo: độc đáo, sáng tạo, Homer còn sống hẳn cũng phải tự hào.

Tác giả 𝗠𝗮𝗱𝗲𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗠𝗶𝗹𝗹𝗲𝗿 tốt nghiệp thạc sĩ Văn học cổ đại, ĐH Brown (Ivy League). Trong thời gian ấp ủ và viết The Song of Achilles cô còn dạy tiếng Latinh và Hy Lạp.

Thời niên thiếu may chưa có Facebook và Tiktok nên M đã kịp đọc hết 2 quyển thần thoại Hy Lạp sương sương 1000 trang, giờ đi bán sách nên cũng phải bán đủ từ nguyên tác 𝗢𝗱𝘆𝘀𝘀𝗲𝘆, 𝗜𝗹𝗶𝗮𝗱, đến các bản kể lại như 𝗖𝗶𝗿𝗰𝗲 của 𝗠𝗮𝗱𝗲𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗠𝗶𝗹𝗹𝗲𝗿 lẫn 𝗔 𝘁𝗵𝗼𝘂𝘀𝗮𝗻𝗱 𝘀𝗵𝗶𝗽𝘀 của 𝗡𝗮𝘁𝗮𝗹𝗶𝗲 𝗛𝗮𝘆𝗲𝘀.

Riêng 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗼𝗻𝗴 𝗼𝗳 𝗔𝗰𝗵𝗶𝗹𝗹𝗲𝘀 M có cả 2 phiên bản bìa mềm 31On và phiên bản bìa cứng nhũ vàng kỷ niệm 10 năm vừa ra 71On có thêm lời nói đầu của 𝗠𝗮𝗱𝗲𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗠𝗶𝗹𝗹𝗲𝗿.

#marybook0921 #thesongofachilles #madelinemiller #greekmythsretold

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: