Utopia for realists

Bloomsbury
270.000₫

New Paperback

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Năm 2017, bài diễn thuyết trên TED của 𝗥𝘂𝘁𝗴𝗲𝗿 𝗕𝗿𝗲𝗴𝗺𝗮𝗻 (lúc đó mới 28 tuổi) có cái tựa hài hước "𝘗𝘰𝘷𝘦𝘳𝘵𝘺 𝘐𝘴𝘯'𝘵 𝘢 𝘓𝘢𝘤𝘬 𝘰𝘧 𝘊𝘩𝘢𝘳𝘢𝘤𝘵𝘦𝘳; 𝘐𝘵'𝘴 𝘢 𝘓𝘢𝘤𝘬 𝘰𝘧 𝘊𝘢𝘴𝘩" được chính người đứng đầu TED xếp vào loạt 10 bài diễn thuyết xuất sắc nhất năm. Đến năm 2019 tại diễn đàn kinh tế thế giới, sử gia trẻ tuổi người Hà Lan này lại gây bão khi chỉ trích chính diễn đàn này và cùng năm đó gây sự với biên tập viên Tucker Carlson của Fox News khi bóc mẽ anh này ngay trong buổi phỏng vấn.

Trong cuốn sách đã được dịch sang 32 thứ tiếng này, người được New York Times gọi là '𝘈 𝘮𝘰𝘳𝘦 𝘱𝘰𝘭𝘪𝘵𝘪𝘤𝘢𝘭𝘭𝘺 𝘳𝘢𝘥𝘪𝘤𝘢𝘭 𝘔𝘢𝘭𝘤𝘰𝘭𝘮 𝘎𝘭𝘢𝘥𝘸𝘦𝘭𝘭' 𝗥𝘂𝘁𝗴𝗲𝗿 𝗕𝗿𝗲𝗴𝗺𝗮𝗻 cho thấy chúng ta có thể kiến tạo một xã hội với những ý tưởng cấp tiến và hoàn toàn khả thi. Với kiến thức lịch sử của một sử gia, sự lạc quan của một ... 8x, và tính thực dụng ăn vào máu của người Hà Lan, 𝗕𝗿𝗲𝗴𝗺𝗮𝗻 chỉ ra rằng mọi cột mốc của nền văn minh - từ sự chấm dứt chế độ nô lệ đến sự khởi đầu của nền dân chủ - đều từng bị coi là một điều viển vông không tưởng. Cùng lôgich đó, những ý tưởng như thu nhập cơ bản phổ quát và một tuần làm việc 15 giờ hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong vòng đời của chúng ta.

Từ một thành phố tại Canađa đã từng hoàn toàn xóa bỏ đói nghèo, đến việc Richard Nixon gần thực hiện được thu nhập cơ bản cho hàng triệu người Mỹ, 𝗕𝗿𝗲𝗴𝗺𝗮𝗻 đưa chúng ta vào một cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử, vượt ra ngoài những phân chia trái-phải truyền thống, để giới thiệu những ý tưởng cấp tiến nhưng không hề viển vông.

Nhận xét M thấy hay nhất về cuốn sách này: "𝘊𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘵𝘢 𝘤𝘰́ 𝘵𝘩𝘦̂̉ 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘮𝘰̛ 𝘤𝘶̀𝘯𝘨 𝘨𝘪𝘢̂́𝘤 𝘮𝘰̛ 𝘷𝘰̛́𝘪 𝗕𝗿𝗲𝗴𝗺𝗮𝗻 - 𝘯𝘩𝘶̛𝘯𝘨 𝘢𝘯𝘩 đ𝘢̃ 𝘮𝘰̛̀𝘪 𝘤𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘵𝘢 𝘩𝘢̃𝘺 𝘤𝘰𝘪 𝘵𝘳𝘰̣𝘯𝘨 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤 𝘮𝘰̛ 𝘶̛𝘰̛́𝘤. 𝘊𝘩𝘪̉ 𝘵𝘩𝘦̂́ 𝘵𝘩𝘰̂𝘪 đ𝘢̃ 𝘬𝘩𝘪𝘦̂́𝘯 𝘤𝘶𝘰̂́𝘯 𝘴𝘢́𝘤𝘩 𝘯𝘢̀𝘺 đ𝘢́𝘯𝘨 đ𝘰̣𝘤 𝘭𝘢̆́𝘮 𝘳𝘰̂̀𝘪." (𝘛𝘩𝘦 𝘖𝘣𝘴𝘦𝘳𝘷𝘦𝘳)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: