Black Klansman: A Memoir

non-fiction
120.000₫

Unused like new/ very good

  • Publisher : Flatiron Books; Illustrated edition (June 5, 2018)
  • Language : English
  • Hardcover : 208 pages
  • ISBN-10 : 1250299047
  • ISBN-13 : 978-1250299048
  • Item Weight : 13.6 ounces
  • Dimensions : 6.4 x 0.9 x 9.59 inches
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

(sách bìa cứng, chưa qua sử dụng, áo bìa bị bẩn, bên trong đẹp)

(Hồi ký đã được dựng thành phim giành Oscar Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất và đề cử Oscar Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.)

1978. Ron Stallworth là cảnh sát điều tra da đen đầu tiên trong lịch sử của Sở cảnh sát Colorado Springs. Trên mục quảng cáo của tờ báo địa phương, anh thấy mẩu quảng cáo chiêu mộ của Ku Klux Klan kèm hòm thư liên lạc P.O.

Anh nghĩ là mình sẽ nhận được vài cuốn quảng cáo đậm mùi phân biệt chủng tộc và một vài thông tin sơ lược về những kẻ khủng bố da trắng thượng đẳng ở khu mình sống. Thế rồi anh nhận được cuộc gọi mời tham gia KKK.

Thế là, anh gia nhập tổ chức thôi.

Lao vào cuộc điều tra bí mật táo bạo khó ngờ, Ron nhờ cộng sự của mình là Chuck đóng vai Ron Stallworth 'da trắng' mỗi khi phải ra mặt, trong khi chính mình vẫn nói chuyện với nhóm KKK qua điện thoại. Trong cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng của mình, Stallworth đã triệt phá các vụ đốt thánh giá, vạch mặt những thành phần da trắng thượng đẳng trong quân đội, và còn lừa được cả giáo chủ "Grand Wizard" của KKK David Duke cùng lúc vừa né được các hiểm nguy và nguy cơ trả thù...

Black Klansman vừa là một câu chuyện có thật tuyệt vời vừa là cuốn truyện trinh thám nhiều cảm xúc như cuốc tàu lượn siêu tốc, và là bức chân dung nhức nhối và kịp thời về một nước Mỹ bị chia cắt và những anh hùng phi thường dám đứng lên vì lẽ phải.

Sách unused like new/ very good

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: