Clear Thinking: Turning Ordinary Moments into Extraordinary Results

Đang cập nhật
550.000₫

New, Trade paperback size

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

'𝘚𝘢̆́𝘤 𝘣𝘦́𝘯. 𝘛𝘩𝘶̛̣𝘤 𝘵𝘦̂́. Đ𝘢̂̀𝘺 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘷𝘪́ 𝘥𝘶̣ 𝘴𝘪𝘯𝘩 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘶̛̣𝘤 𝘬𝘺̀ 𝘵𝘩𝘶́ 𝘷𝘪̣” - 𝘑𝘪𝘮 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘪𝘯𝘴, 𝘵𝘢́𝘤 𝘨𝘪𝘢̉ 𝘍𝘳𝘰𝘮 𝘎𝘰𝘰𝘥 𝘵𝘰 𝘎𝘳𝘦𝘢𝘵

'𝘚𝘩𝘢𝘯𝘦 𝘗𝘢𝘳𝘳𝘪𝘴𝘩 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘪̉ 𝘥𝘢̣𝘺 𝘵𝘶̛ 𝘥𝘶𝘺 𝘳𝘰̃ 𝘳𝘢̀𝘯𝘨 - 𝘢𝘯𝘩 𝘤𝘰̀𝘯 𝘭𝘢̀ 𝘮𝘪𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘶̛́𝘯𝘨 𝘴𝘰̂́𝘯𝘨' - 𝘈𝘥𝘢𝘮 𝘎𝘳𝘢𝘯𝘵

Hẳn trong những lần lướt mạng các bạn cũng đã nghe tới bộ sách mô hình tư duy của Farnam Street, chuyên trang của Shane Parrish, cựu điệp viên người Canada đã giúp các thánh phố Wall tư duy tốt hơn (lời của New York Times).

Cuốn sách này là một lớp học chuyên sâu về nghệ thuật tư duy mạch lạc. Dựa trên các ví dụ đa dạng, từ nguồn gốc tiến hóa của 'mặc định về cảm xúc' của chúng ta cho đến lịch sử bí mật của thảm họa Challenger, Parrish đưa ra những mô hình tư duy tối ưu để hiểu được mọi tình huống. Và anh cũng tiết lộ phương pháp đơn giản, khả thi để đưa ra quyết định thông minh hơn, ngay và luôn.

Trong quá trình đó, anh cũng chỉ ra bí quyết để có được tinh thần minh mẫn không nằm ở cách chúng ta tiếp cận những thời điểm quan trọng nhất - mà nằm ở những quyết định nhỏ nhặt nhất, thường ngày nhất của chúng ta - một ý tưởng vô cùng đơn giản với những hàm ý đáng ngạc nhiên: nếu bạn suy nghĩ vào tỉnh táo hôm nay thì bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình vào ngày mai.

#clearthinking #farnamstreet #marybookvn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: