𝗚𝗢𝗢𝗗𝗕𝗬𝗘, 𝗘𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥𝗡 𝗘𝗨𝗥𝗢𝗣𝗘: 𝗔𝗻 𝗜𝗻𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗛𝗶𝘀𝘁𝗼𝗿𝘆 𝗼𝗳 𝗮 𝗗𝗶𝘃𝗶𝗱𝗲𝗱 𝗟𝗮𝗻𝗱

Oneworld
690.000₫

Publisher: Oneworld Publications
ISBN: 9780861542598
Number of pages: 400
Dimensions: 234 x 153 x 34 mm

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Cái tên Đông Âu đã lỗi thời kể từ khi Liên Xô sụp đổ. Giờ nếu đi khảo sát ngẫu nhiên thì sẽ có người bảo với bạn rằng Estonia ở vùng Baltic hoặc Scandinavia, rằng Slovakia ở Trung Âu, còn Croatia ở Đông Adriatic hoặc Balkan. Trên thực tế, Đông Âu là một nơi hầu như không còn tồn tại, ngoại trừ trong ký ức văn hóa. Tuy nhiên, cái tên này vẫn là chỉ dấu căn tính đối với nhiều người, với một lịch sử rộng khắp nhưng rời rạc, được định hình nhờ các văn bản, thần thoại và ký ức về nhiều thế kỷ khó khăn và đau khổ.

𝗚𝗼𝗼𝗱𝗯𝘆𝗲, 𝗘𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿𝗻 𝗘𝘂𝗿𝗼𝗽𝗲 là câu chuyện có tầm sử thi về một nơi đã sống sót khi ở trên bờ vực bị lãng quên. Mở đầu bằng những câu chuyện đã thất lạc từ lâu về cuộc sống ngoại giáo thuở ban đầu, tác giả 𝗠𝗶𝗸𝗮𝗻𝗼𝘄𝘀𝗸𝗶 mang đến một chuyến du ngoạn bằng kính vạn hoa kể lại sự trỗi dậy và sụp đổ của các đế chế vĩ đại—Ottoman, Hapsburg và người Nga—bình minh của kỷ nguyên hiện đại, sự tàn phá của Chủ nghĩa Phát xít và Chủ nghĩa Cộng sản, cũng như Chủ nghĩa Tư bản, sự ra đời của quốc gia dân tộc hiện đại. Từ xuất thân chuyên ngành văn học, lịch sử và những bóng ma trong quá khứ của chính gia đình mình, 𝗠𝗶𝗸𝗮𝗻𝗼𝘄𝘀𝗸𝗶 đã vẽ nên bức chân dung uy quyền về một nơi được thống nhất bởi sự đa dạng và chủ nghĩa chiết trung, và một dân tộc có câu chuyện chung về việc bị thống trị hơn là thống trị.

Kết quả là sự tôn vinh đầy ắp tình yêu đối với các nền văn hóa đặc biệt và sôi động vẫn ngoan cường tồn tại bên lề của Tây Âu, và một sự điều chỉnh mạnh mẽ giúp định hướng lại hiểu biết của chúng ta về cách thế giới phương Tây hiện đại hình thành.

#historybooks #easterneuropehistory #marybook #bookstagramvn #sachngoaivan #docsach #hanoibookstore #hanoibookstreet #sachhay #oneworldpublications

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: