The Awakening: A History of the Western mind AD 500-1700

Bloomsbury
430.000₫
Published 06 Aug 2020
Format Hardback
Edition 1st
Extent 816
ISBN 9781789545623
Imprint Apollo
Dimensions 234 x 156 mm
Publisher Bloomsbury Publishing
Phiên bản
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

𝗧𝗵𝗲 𝗔𝘄𝗮𝗸𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴: 𝗔 𝗛𝗶𝘀𝘁𝗼𝗿𝘆 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗪𝗲𝘀𝘁𝗲𝗿𝗻 𝗠𝗶𝗻𝗱 𝗔𝗗 𝟱𝟬𝟬 - 𝟭𝟳𝟬𝟬

Lịch sử hoành tráng và kỳ thú của tư tưởng châu Âu, từ sự sụp đổ của La Mã vào thế kỷ thứ V sau Công nguyên đến Cách mạng Khoa học sau đó mười ba thế kỷ.

𝗧𝗵𝗲 𝗔𝘄𝗮𝗸𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 lần theo sự phục hồi và tái tạo di sản cổ điển của Châu Âu từ đống đổ nát của Đế chế La Mã. Quá trình bảo tồn các văn bản còn sót lại, lúc đầu còn mong manh, đã được củng cố dưới thời đế Thiên chúa giáo do Charlemagne thành lập vào thế kỷ thứ VIII; sau đó, vào thời Trung Cổ, các trường đại học được thành lập và việc nghiên cứu triết học được hồi sinh. Mối quan tâm mới về tư tưởng Hy Lạp và La Mã cổ đại đã tạo động lực trí tuệ cho thời kỳ Phục hưng của thế kỷ 15 và 16, với những ý tưởng thẩm mỹ, chính trị và khoa học đã được phổ biến khắp châu Âu nhờ phát minh ra máy in. Điều quan trọng không kém là cuộc chạm trán của Châu Âu với Tân Thế giới và kết quả là ưu thế hàng hải đã mang lại khả năng tiếp cận toàn cầu cho các thương nhân và thực dân của Châu Âu.

Sống động đến từng chi tiết với những nghiên cứu mới nhất, điểm mạnh của 𝗧𝗵𝗲 𝗔𝘄𝗮𝗸𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 không phải là về số phận của các vị vua hay cuộc đụng độ vũ trang mà bởi những dòng tư tưởng, tìm tòi và khám phá sâu sắc hơn, trước tiên phục hồi và sau đó vượt qua những thành tựu của thời cổ đại, và dẫn phương Tây đến ngưỡng cửa của Thời đại Lý trí. Charles Freeman đưa người đọc vào một cuộc hành trình đầy mê hoặc và cung cấp cho chúng ta chìa khóa quan trọng để hiểu về thế giới ta đang sống ngày nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: