The Status Game: On Human Life and How to Play It

Đang cập nhật
290.000₫
 • ISBN: 9780008354671
  ISBN 10: 0008354677
  Imprint: William Collins

  Size: 129x198mm

  Pages: 416 pages

  List Price: £9.99

Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Điều gì thúc đẩy niềm tin chính trị và đạo đức của chúng ta?

Điều gì hình thành những xung đột cay đắng nhất và những giấc mơ điên rồ nhất của ta?

Điều gì khiến ta là ta?

Ở khắp thế giới, từ Papua New Guinea đến Tokyo và Manhattan, con người đua tranh để giành địa vị - cũng là nỗi ám ảnh đã sản sinh ra những điều tốt nhất và tồi tệ nhất trong lịch sử loài người: thời kỳ Phục hưng và Cách mạng Công nghiệp cũng như những kẻ giết người và bạo chúa. Vậy điều gì khiến địa vị trở thành một phần thưởng tiêu tốn hết sức lực chúng ta như vậy? Và làm thế nào để có thể tận dụng khao khát địa vị để cải thiện các mối quan hệ, giành chiến thắng trong các cuộc chiến trên mạng xã hội và trở thành người giỏi nhất ở nơi làm việc?

Là sự suy tưởng lý thú về tâm lý con người của tác giả Selfie và The Science of Storytelling, 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝘁𝗮𝘁𝘂𝘀 𝗚𝗮𝗺𝗲 sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận người khác – và cách bạn nhìn nhận chính mình.

----

‘Will Storr is one of our best journalists of ideas … The Status Game might be his best yet’ James Marriott, Books of the Year, The Times

What drives our political and moral beliefs?

What shapes our bitterest conflicts and wildest dreams?

What makes you, you?

Across the world, from Papua New Guinea to Tokyo and Manhattan, humans compete for status. Through games of dominance, virtue and success, it’s an obsession that has driven the best and worst of us: the Renaissance and the Industrial Revolution as well as spree killers and tyrants at the gates of Europe. But what makes status an all-consuming prize? And how can we wield our desire for it to improve our relationships, win social media battles and be the best in the workplace?

A breathtaking rethink of human psychology, The Status Game will change how you see others – and how you see yourself.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: