The War on the West: How to Prevail in the Age of Unreason

Harpercollins
290.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Chat ngay với chúng tôi: Facebook

Cuốn sách mới xuất sắc và khiêu khích của một trong những cây bút chính trị hàng đầu thế giới Douglas Murray (có thể bạn đã nhớ tới anh qua những quyển sách M từng bán như Strange Death of Europe hay Madness of the Crowd).

Trong cuốn sách này, Douglas Murray đặt câu hỏi có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng từng thắc mắc: nếu lịch sử loài người là lịch sử của nô lệ, chinh phạt, định kiến, diệt chủng và bóc lột thì tại sao chỉ có các quốc gia phương Tây phải chịu trách nhiệm về điều đó?

Việc tôn vinh những đóng góp của các nền văn hóa không phải phương Tây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng việc thảo luận về những sai sót và tội ác của họ thì lại bị coi là phát ngôn hận thù (hate speech). Chưa kể thảo luận về những sai sót và tội ác của phương Tây đã được bình thường hóa nhưng ca ngợi những đóng góp của họ cũng bị coi là phát ngôn hận thù. Một phần những điều này là đúng và cần thiết song nhiều phần lại là một cuộc tấn công quốc tế lớn hơn nhằm vào lý trí, dân chủ, khoa học, tiến bộ và công dân phương Tây của các học giả thiếu trung thực, những kẻ thù ghét, các quốc gia thù địch và những kẻ vi phạm nhân quyền với hy vọng đánh lạc hướng khỏi hành động xấu xa của chính họ.

Trong The War on the West, Douglas Murray cho thấy những cách thức nhiều người chỉ có ý tốt trong chúng ta bị lôi kéo vào sự phân cực bởi những lời dối trá, đồng thời cho thấy các cuộc tranh luận chính trị quan trọng nhất trên thế giới đã bị lợi dụng đến mức nào trên khắp châu Âu và châu Mỹ. Phân tích rõ ràng các lập luận không nhất quán và các tư tưởng đậm màu đạo đức giả, The War on the West là cuộc bút chiến cần thiết và cấp bách trong thời đại của PC và #woke quá mức hiện nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: